Nghệ sĩ Hoài Linh có chia sẻ đầu tiên khi linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đến Mỹ

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Sau khi hoàn tất các thủ tục đưa người anh thân thiết là cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ. Mới đây nhất NSƯT Hoài Linh đã có những chia sẻ đầu tiên từ tận đáy lòng.

nghệ sĩ hoài linh
NSƯT Hoài Linh có những chia sẻ đầu tiên sau khi tiễn đưa người anh thân thiết
NSƯT Hoài Linh có những chia sẻ đầu tiên sau khi tiễn đưa người anh thân thiết

Niềm tiếc thương về sự ra đi đột ngột của nghê sĩ Chí Tài vẫn còn đó. Ở Việt Nam người bận bịu nhất có lẽ là nghê sĩ Hoài Linh. Tiếp đó có nghệ sĩ Việt Hương, để lo hậu sự cho người anh thân thiết. Chỉ khi biết anh mình hạ cánh tại Mỹ bình an, NSƯT Hoài Linh mới yên tâm ngơi ra và có những chia sẻ đầu tiên. Đồng thời thông tin về linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ cũng được cập nhật.

Lời chân thành từ NSƯT Hoài Linh

Ai cũng biết nghệ sĩ Hoài Linh và nghệ sĩ Chí Tài là cặp bài trùng trên sân khấu lẫn trong cuộc sống
Ai cũng biết nghệ sĩ Hoài Linh và nghệ sĩ Chí Tài là “cặp bài trùng” trên sân khấu lẫn trong cuộc sống suốt 20 năm

Linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài đã bình an đến sân bay Los Angeles đất nước Hoa Kỳ vào 8 giờ sáng ngày 13/12/2020. Lúc này, NSƯT Hoài Linh cùng các đồng nghiệp tại Việt Nam mới yên tâm được phần nào. Nam danh hài đã có những dòng chia sẻ tâm trạng đầu tiên trên mạng xã hội. Những chia sẻ của NSƯT vô cùng cảm xúc và chân thành. Nhiều nguồn tin cho biết, dù sức khỏe không tốt nhưng nam nghệ sĩ vẫn lo chu toàn cho bạn mình.

Trong lời chia sẻ đầu tiên, nghệ sĩ Hoài Linh gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các đơn vị, tổ chức, đồng nghiệp, các nhân. Họ là những người đã cùng anh lo hậu sự cho nghệ sĩ Chí Tài những ngày qua. Sự đồng lòng và tình cảm mọi người dành cho nghệ sĩ Chí Tài. Tất cả đã chạm sâu đến trái tim của NSƯT Hoài Linh. Nhờ vậy hậu sự của nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam mới được lo ổn thỏa.

Nam nghệ sĩ cảm tạ tất cả tình cảm, sự quan tâm và thăm nom của mọi người dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài. Đồng thời anh cũng gửi lời xin lỗi nếu trong lúc lo việc có gì sơ sót và mong bỏ qua. Bên cạnh đó, anh cũng thông báo rằng chuyến bay đưa cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ. Chuyến bay đã hạ cánh an toàn ở sân bay Los Angeles, bang California.

Tình hình của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ

Chuyến bay đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài vừa hạ cánh tại Mỹ
Chuyến bay đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài vừa hạ cánh tại Mỹ

Về tình hình tại Mỹ được vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh, cập nhật. Cô cho biết ở sân bay chỉ có duy nhất một thợ máy người Việt đại diện đón linh cữu nghệ sĩ Chí Tài. Tuy ở Việt Nam hàng triệu người đến tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài. Nhưng khi nhìn cảnh tượng này ở Mỹ, Trizzie Phương Trinh không khỏi chạnh lòng.

Phương Loan, vợ của nghệ sĩ Chí Tài thông tin rằng cô và gia đình sẽ đến nhà tang lễ để gặp cố nghệ sĩ vào ngày 15/12/2020. Vì lệnh cách ly ở California nên chỉ được phép 2 người vào trong với cố nghệ sĩ. Đó là ca sĩ Phương Loan và Chí Thiện – anh ruột của nghệ sĩ Chí Tài. Tang lễ tại Mỹ của nghệ sĩ Chí Tài sẽ tổ chức vào ngày 18/12/2020. Thông tin chi tiết trên cáo phó từ gia đình để khách đến tiễn đưa cố nghệ sĩ.

Nguồn: tienphong.vn

MC Nghi

Booking.com
Klook.com
Booking.com