Linh Chi hất tóc vào Thủy Tiên, cùng Ninh Dương Lan Ngọc liếc đàn chị

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Một "phốt" từ Tuần lễ thời trang quốc tế 2020. Linh Chi lo giỡn với Ninh Dương Lan Ngọc và Ngọc Trinh, đã "vô tình" lấn chỗ và hất tóc vào mặt Thủy Tiên.

Thủy tiên đi khi bị Linh Chi giành chỗ và hất tóc vô mặt
Linh Chi lấn chỗ hất tóc vào Thủy Tiên
Linh Chi lấn chỗ hất tóc vào Thủy Tiên

Buổi trình diễn Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế 2020 có sự tham dự của Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh và Thủy Tiên. Cư dân mạng ghi lại được hình ảnh thân thiết vui vẻ của bộ 3 Chi – Ngọc – Trinh. Nhưng vì vui quá mà Linh chi “sơ ý” chiếm luôn chỗ, còn “tiện tay” hất tóc trúng đàn chị Thủy Tiên. Sau đó không xin lỗi, còn cùng Lan Ngọc “liếc” Thủy Tiên, động thái này gây xôn xao dư luận.

Hành động của Linh Chi, Lan Ngọc với đàn chị Thủy Tiên

Lan Ngọc và Linh chi lấn chỗ Thủy Tiên
Lan Ngọc và Linh chi lấn chỗ Thủy Tiên, đùa giỡn cùng Ngọc Trinh – Ảnh: Youtube

Trong các hình ảnh/ videocộng đồng mạng ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội buổi diễn AVIFW 2020 mới đây. “Gây sốc” là màn nô đùa “quá trớn” của bộ ba Linh Chi – Ninh Dương Lan Ngọc – Ngọc Trinh. Họ vô tư phủ rộng trang phục cồng kềnh của mình, ngồi lấn sang chỗ Thủy Tiên. Chưa hết, Linh Chi sau đó còn hất tóc trúng mặt ca sĩ Thủy Tiên. Không xin lỗi, cô và Lan Ngọc nhìn đàn chị Thủy Tiên với ánh mắt không quá thân thiện.

Chưa biết thực hư thế nào, nhưng nhìn vào những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy nội tình sự việc khá giống như đồn đoán. Ngọc Trinh – Linh Chi- Ninh Dương Lan Ngọc vì “tay bắt mặt mừng” đã “đắc tội” với tiền bối. Từ khi mới ngồi vào chỗ họ đã bắt đầu đùa giỡn “vượt mức”. Trang phục cồng kềnh đã đành, Lan Ngọc còn tự tin “vung” váy lung tung, để rồi lấn người khác. Cô bạn Linh Chi cũng “kém duyên” không thua, ngang nhiên hất tóc mà không để ý đằng sau có người không.

Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi liếc nhìn theo Thủy Tiên
Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi liếc nhìn theo Thủy Tiên – Ảnh: Youtube

Sau khi “dính chưởng” và bị lấn chỗ, ca sĩ Thủy Tiên đành “cạn lời” và rời đi nơi khác. Chưa dừng lại, cặp bạn thân Ngọc – Chi còn “tặng” cho đàn chị ánh nhìn khá “viên đạn”, thay vì lời xin lỗi.

Phản ứng của công chúng

cư dân mạng lập nhóm anti Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh sau sự việc với Thủy Tiên
Cư dân mạng lập nhóm anti Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh sau sự việc với Thủy Tiên

Sau khi sự việc xảy ra, bộ ba Linh Chi – Ninh Dương Lan Ngọc – Ngọc Trinh nhận nhiều chỉ trích. Kém duyên, người nổi tiếng mà không biết cư xử, không tôn trọng tiền bối. Bất lịch sự, kém chuyên nghiệp trong sự kiện lớn. Đây là những gì bộ ba bạn thân kia nhận lại vì sự quá vô tư của mình. Quan trọng hơn hết là thái độ không biết hối lỗi sau khi “đụng” đến đàn chị.

Hàng loạt nhóm anti trên mạng xã hội được lập ra để bày tỏ sự thất vọng đối với Chi – Ngọc – Trinh. Mọi người đều cho rằng, dù Thủy Tiên rời đi không phải vì bộ 3 kia thì lỗi cũng là ở họ. Cả 3 đều nhỏ hơn Thủy Tiên, gặp tiền bối không chào hỏi đã đành, gây lỗi cũng không biết xin lỗi tuốt. Tất cả đều bênh vực ca sĩ Thủy Tiên. Cho rằng nếu Thủy Tiên có khó chịu thật trong lúc đó thì cũng hợp lý. Hiện công chúng vẫn đang đợi hai bên lên tiếng về sự việc.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc

MC Nghi

Booking.com
Klook.com
Booking.com