Học boxing bao nhiêu 1 tháng | Chi tiết giá học phí boxing

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Bạn đang tìm kiếm học boxing bao nhiêu 1 tháng! Truy cập ngay câu trả lời của bạn cho học phí boxing 1 tháng là bao nhiêu đã được cập nhật!
Học boxing bao nhiêu 1 tháng

Học phí boxing luôn chiếm sự quan tâm của mọi người khi muốn tập luyện boxing. Tùy vào địa điểm, chất lượng giảng dạy mức chi phí này sẽ khá là cạnh tranh. Cùng Mondaycareer tìm hiểu chi phí học boxing bao nhiêu 1 tháng? tại 5 cơ sở TOP đầu tại Quận Bình Thạnh nhé!

Giá tập boxing bao nhiêu 1 tháng tại Quận Bình Thạnh

Dưới góc độ chuyên nghiệp, cùng mặt bằng tập luyện Ngôi Sao Gia Định vẫn luôn là CLB võ thuật TOP đầu tại Quận Bình Thạnh. Bên cạnh đó cũng có 4 CLB mà bạn có thể tham khảo sau đây!

  1. Ngôi Sao Gia Định giá học phí chỉ từ 667.000vnđ/ tháng/ năm
  2. TTDTT Quận Bình Thạnh giá 300.000vnđ/ tháng/ năm
  3. Bum Club giá học phí 850.000vnđ/ tháng/ năm
  4. E1 Cardio Workout giá học boxing 900.000vnđ/ tháng/ năm
  5. SiuArena giá tập 3.000.000vnđ/ tháng/ năm

Ngôi Sao Gia Định CLB hàng đầu cho trải nghiệm học võ hiện đại

Tập boxing bao nhiêu 1 tháng

CLB Ngôi Sao Gia Định với tuổi đời lâu năm tại TPHCM. Đây cũng là một thương hiệu đã có từ trước năm 1985. Sở hữu nhiều giáo án tập luyện chuyên nghiệp, nơi đào tạo võ sĩ đã và đang thi đấu tại Việt Nam.

Nếu bạn hỏi giá học boxing bao nhiêu 1 tháng? Thì CLB này đã là một sự giải đáp tốt nhất dành cho bạn. Bởi lẽ, ngoài chất lượng tập luyện bài bản thì cung cách phục vụ tận tình luôn là điểm cộng của CLB này.

Hơn hết bạn sẽ kinh ngạc với khuôn viên xung quanh CLB Ngôi Sao Gia Định. Bao gồm các tiện ích nội khu như sân bóng đá, đường chạy dài, không gian thoáng mát.

Điều này đảm bảo ngoài tập luyện Boxing – Muay Thái – Kickboxing bạn có thể dễ dàng tận dụng đường chạy để rèn luyện sức bền.

Tận tâm, nhìn nhận và lắng nghe

Mỗi một người sẽ có sở trường riêng, mục tiêu riêng. Nên bằng sự tận tâm lắng nghe và nhìn nhận CLB này luôn hướng mọi người tới mục tiêu xa hơn và đồng hành trên mỗi chặng đường.

Trên đây là những chia sẻ đến từ Mondaycareer về mức học võ thuật bao nhiêu 1 tháng? Mong rằng bài đánh giá CLB Ngôi Sao Gia Định sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về CLB này.

Chúc bạn có một ngày thật tuyệt vời!

Thông tin CLB Ngôi Sao Gia Định:

  • Địa chỉ: 2A Phan Chu Trinh P12 Quận Bình Thạnh
  • Số điện thoại: 0937 184 938
  • Facebook: https://facebook.com/ngoisaogiadinhvn

MC Chung

Klook.com
Klook.com
Klook.com