Hãng đồng hồ Rolex vừa cho ra mắt bộ sưu tập 2020

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
dong ho rolex

Nhà sản xuất đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Rolex vừa công bố tất cả các mẫu mới của mình cho năm 2020, mang đến một số mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng nhất của hãng được hoan nghênh nâng cấp hiệu suất trong khi các sản phẩm kinh điển khác được thay đổi bề ngoài với màu sắc và dây đai mới.

Điểm nổi bật của các thông báo chắc chắn là một loạt các đồng hồ dòng Submariners sẽ được ra mắt. Đầu tiên là chiếc No-Date Sub, có kích thước 41mm với vòng đeo tay Oyster rộng hơn một chút để đi kèm. Mặc dù thiết kế của nó không khác nhiều so với người tiền nhiệm của nó, đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi bộ máy hoàn toàn mới 3230, với 70 giờ dự trữ năng lượng và sử dụng bộ thoát Chronergy độc quyền của Rolex, một công nghệ cải thiện cả hiệu quả và độ chính xác. Tất nhiên, chiếc đồng hồ này vẫn giữ được chứng nhận Superlative Chronometer cũng như độ chính xác -2 / + 2 giây mỗi ngày.

Ngoài phiên bản No-Date, các mẫu Submariner thuộc dòng Date còn có thêm bảy biến thể mới, trong đó đáng chú ý nhất là Oystersteel “Kermit” có gờ bằng gốm mới cũng như Sub bằng vàng trắng với gờ bằng gốm xanh. Năm chiếc còn lại bao gồm một phiên bản Oystersteel khác với vòng bezel và mặt số màu đen, hai mẫu Oystersteel hai tông màu và vàng vàng có màu đen hoặc xanh lam và hai mẫu tham chiếu bằng vàng vàng, cũng có màu đen hoặc xanh lam. Tất cả có kích thước 41mm và sẽ thay thế thế hệ Submariner Dates trước đó, đi cùng với cỡ nòng 3245 cũng có khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ và bộ thoát Chronergy.

dong ho rolex
ảnh: Rolex

Đối với những người thích bầu trời trên biển, Rolex cũng đã phát hành các phiên bản cập nhật của Sky-Dweller quan tâm đến hàng không của mình. Mặc dù bộ sưu tập vẫn giống như trước đây với cả hai tùy chọn vàng 18k và vàng Everose, những chiếc đồng hồ này hiện đi kèm với vòng đeo tay Oysterflex thể thao hơn với khóa trượt, cho phép bạn điều chỉnh kích thước một cách dễ dàng và di chuyển. Nó sẽ vẫn giữ nguyên bộ máy nội bộ cỡ 9001 như trước đây, có dây tóc Parachrom màu xanh lam và dự trữ năng lượng trong 72 giờ.

Cuối cùng, sau khi nâng cấp một số mẫu đồng hồ thể thao hơn, Rolex cũng đã có thêm nhiều lựa chọn nhã nhặn hơn nhưng cũng ấn tương không kém bằng những màu sắc mới mẻ. Dòng Oyster Perpetual 36 cổ điển hiện sẽ có sẵn với một loạt các tông màu rực rỡ bao gồm hồng kẹo, vàng, xanh lá cây, đỏ san hô và xanh ngọc. Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ cũng đang giới thiệu một mẫu 41mm lớn hơn cho gia đình, bao gồm tất cả các màu mới ngoại trừ màu hồng, cùng với các phiên bản quay số màu đen và sâm panh truyền thống hơn.

Bạn có thể tìm hiểu tất cả các bản phát hành mới từ ảnh trong bài viết này hoặc truy cập trang web của Rolex để tìm hiểu thêm.

Theo HypeBeast

MC Kiet