Google dịch làm bà mai cho cô gái người Anh và anh chàng người Ý

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

cô gái người Anh và anh chàng người Ý

Nếu bạn tin vào tình yêu sét đánh thì đây là câu chuyện dành cho bạn, dù bất đồng về ngôn ngữ nhưng nhờ có Google dịch đã trở thành cầu nối tình duyên cho cô gái người Anh và anh chàng người Ý

Tình yêu sét đánh của cô gái người Anh và anh chàng người Ý

Về câu chuyện tình yêu này là minh chứng cho câu nói ” tình yêu sẽ vượt qua tất cả” Chloe Smith, 23 tuổi đến từ Vương Quốc Anh và bạn trai cô Marisco, 25 tuổi đến từ Ý. Họ gặp nhau lần đầu ở một hộp đêm ở Ibiza, Tây Ban Nha. Tại đây, trong khung cảnh hộp đêm xập xình cả hai đã bị tiếng sét ái tình đánh trúng, mặc dù khoảng cách về ngôn ngữ không thể giao tiếp.

cô gái người Anh và anh chàng người Ý ảnh 1
Chloe Smith phía bên trái và Marisco phía bên phải. Nguồn Caters News Agency.

Nhưng từ khi ánh mắt họ chạm lấy nhau, cả hai như đã nhận ra họ thuộc về nhau, để giao tiếp họ sử dụng google dịch để giao tiếp. Sau một thời gian cố gắng học ngôn ngữ của nhau họ đã có thể giao tiếp, tiền đề để giúp mối quan hệ càng thêm bền vững.

Hiện tại cả hai đang sinh sống hạnh phúc cùng nhau ở Streamtham phía Nam London. Cả hai đều có công việc ổn định Chlone làm thợ trang điểm và Daniele làm nhân viên pha chế trong một nhà hàng món Ý.

Chia sẻ về câu chuyện tình của mình cô nói:

“Anh ấy là một người đàn ông thú vị. Khi chúng tôi biết nhau việc không hiểu tiếng của đối phương không phải vấn đề quá to tát. Chúng tôi chỉ cảm giác họ là định mệnh của mình. Trong mối quan hệ này, tôi chính tôi là người đã chủ động hỏi số điện thoại của anh ấy vì trông ảnh rất hấp dẫn.

Đôi khi bạn phải tiến lên trước vì tình yêu.

Chỉ sau một tuần từ khi biết Daniele, tôi đã tới Barcelona với anh ấy. Bạn bè nghĩ rằng tôi quá ngông cuồng và mạo hiểm nhưng tôi biết đó là quyết định tốt nhất mà mình từng có thể đưa ra.

cô gái người Anh và anh chàng người Ý ảnh 2
Cô ấy đã theo chàng trai về Barcelona. Nguồn Caters News Agency.

Và sau đó chúng tôi đã tiếp tục đi du lịch với nhau tới Tenerife và Madrid. Chỉ trong vòng sáu tháng bên nhau, chúng tôi đã cùng nhau tới vô số thành phố. Anh ấy là một con người năng động và hài hước. Đấy chính là điều tôi thích ở ảnh.

Năm 2016, tôi đã chuyển đến sống cùng với gia đình anh ấy ở Napoli. Sự chào đón của gia đình anh ấy làm tôi bất ngờ và hạnh phúc. Càng dành nhiều thời gian với nhau, chúng tôi càng ít sử dụng dịch Google và bây giờ Daniele có thể dùng tiếng Anh thành thạo.”

cô gái người Anh và anh chàng người Ý ảnh 3
Nguồn Caters News Agency.

Còn về phía Daniele anh cho biết:

Ngay từ đầu, tôi đã bị cuốn hút bởi Chloe. Cô ấy như một người tri kỷ.Cả hai chúng tôi đều muốn được ở bên nhau và đó là lí do tại sao mối tình giữa tôi và cô ấy lại diễn ra tốt đẹp đến vậy. Cô ấy đã giúp tôi học tiếng Anh và tôi giúp cô ấy học cách nấu các món ăn Ý. Chúng tôi đã chứng minh rằng tình yêu set đánh là có thật.”

MC Chung

Booking.com
Klook.com
Booking.com