Ế ẩm mùa dịch Thái Lan mở rộ mô hình cà phê máy bay

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Cà phê máy bay - Mondaycareer

Với hàng triệu người trên khắp thế giới bị mắc kẹt ở nhà do đại dịch, “quán cà phê máy bay” ở Thái Lan đang tạo nên sức hút khó tưởng tại vương quốc phật giáo này và ý tưởng này dường như đã thành công ngoạn mục.

Trên một chiếc máy bay thương mại đã nghỉ hưu ở thành phố biển Pattaya Thái Lan, với cách bố trí độc đáo, những chiếc ghế hạng thương gia đem tới khách hàng một trải nghiệm khó quên

Cầm trên tay chiếc vé máy bay, một số “hành khách” thậm chí còn chọn tham quan buồng lái.

cà phê máy bay

Theo chia sẻ của Thipsuda Faksaithong, 26 tuổi: “Với quán cafe này, tôi có thể thoải mái ngồi tại khoang hạng nhất và thoải mái cười đùa thậm chí nghịch ngợm trong buồng lái khi hóa thân thành cơ trưởng”

Còn với Chalisa Chuensranoi, 25 tuổi, khi tới quán cà phê máy bay này cô có một trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng hơn hết thấy những chuyến bay kể từ trước khi có dịch.

Cà phê máy bay - Mondaycareer 3

Trong một quán cà phê khác tại trụ sở của hãng hàng không quốc gia Thai Airways ở Bangkok, ngoài cách bố trí độc lạ, khi hành khách lên máy bay họ còn được thưởng thức mì spaghetti carbonara và thịt bò kiểu Thái lừng danh của hãng.

Nhưng đối với Intrawut Simapichet, 38 tuổi, người đến quán cà phê cùng vợ và con, trải nghiệm này còn hơn cả một bữa ăn.

“Bình thường tôi và gia đình rất hay đi du lịch, và khi chúng tôi buộc phải ở nhà … thì thật là đáng buồn,”

Cà phê máy bay - Mondaycareer 2

MC Chung