Chanel’s SS21 dẫn đầu xu hướng với phụ kiện “tí hon”

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Chanel's ss21
Chanel's ss21
Chanel luôn biết cách tạo ra xu hướng. Ảnh: Chanel

Ngày 06/10/2020 vừa qua, “ông hoàng” thời rang Chanel đã cho ra mắt bộ sưu tập ấn tượng để kết thúc tuần lễ thời trang Pháp. Chanel’s SS21 là bộ sưu tập mang thông điệp những giá trị “khổng lồ” có thể được tìm thấy từ những gì “tí hon” nhất.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập “since 1854” mới nhất đến từ Louis Vuitton

Grand Palais des Champs-Élysées là nơi ra mắt bộ sưu tập xuân-hè 21 của Chanel. Gây chú ý hơn cả là những chiếc túi bé xíu được phối với trang phục một cách độc đáo. Túi vừa và lớn vẫn đang được sử dụng rộng rãi, nhưng từ AMA năm 2019 các phụ kiện cỡ nhỏ này đã trong “tầm ngắm” của Lizzo. Chưa cần biết tính năng ra sao, thiết kế của các mẫu túi siêu nhỏ này đã gây thích thú với không ít người yêu thời trang.

Giám đốc sáng tạo Virginie Viard cho biết, ý tưởng bày trí cho sàn diễn Grand Palais lần này mang hơi hướng Hollywood. Đây cũng là một cách để tri ân đến những vị khách quý là các ngôi sao nổi tiếng, đã cộng tác cùng làm nên thành công của Chanel.

Nổi bật nhất trong “bầu trời sao” đa số là người da trắng, có thể kể đến Jill Kortleve. Cô là người người mẫu ngoại cỡ tiên phong trình diễn cho Chanel trong suốt 10 năm. Gần đây Jill còn trình diễn cùng hai người mẫu ngoại cỡ khác tại Milan cho hãng Versace. Tất nhiên sự kiện của Chanel lần này cô cũng không vắng bóng.

Lại nói về Chanel’s SS21, tông hồng nhạt, màu neon, váy ngắn, quần short bermuda,… mang hơi thở của những năm 90. Tất cả, theo chia sẻ của giám đốc Viard, tạo nên sự khỏe khoắn, nhộn nhịp, đầy sức sống mà vẫn không mất đi tính sang trọng vốn có của thương hiệu.

Những hình ảnh nghệ thuật đó được ghi lại từ bàn tay tài hoa của bộ đôi nhiếp ảnh Hà Lan Inez và Vinoodh. Họ cùng nhau tạo nên thước phim ngắn tinh xảo cho lần trình diễn này, dựa trên ý tưởng của các bộ phim.

Chanel đã mở đầu chuỗi chương trình sau cùng của tuần lễ thời trang Pháp một cách thành công tốt đẹp. Giới thời trang lại có dịp được “rửa mắt” với sự sáng tạo đi đầu của thương hiệu. Tiếp theo sau sẽ là sân khấu của các nhà Christopher John Rogers, Miu Miu, Louis Vuitton, Maison Margiela, và nhiều hơn nữa.

Nguồn: Teenvogue

MC Nghi

Klook.com
Klook.com
Klook.com