Cảm thấy ngôi nhà có điều kì lạ gia chủ tá hỏa biết được điều này

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
hiện tượng kì lạ

Điều kì lạ liên tục xảy ra khiến gia chủ nghi ngờ… nào hãy cùng Mondaycareer theo dõi câu chuyện này nhé

Năm 2008, người đàn ông 57 tuổi người Nhật, sống tại một căn nhà nhỏ ở Kasuya – một thị trấn yên bình ở phía Nam Nhật Bản. Tuy vậy, những chuyện kì bí tại ngôi nhà khiến ông tò mò.

Vào một buổi chiều, người đàn ông nhận thấy điều kì lạ đang xảy ra trong căn hộ của mình. Khi anh mở chiếc tủ lạnh thì luôn có một cái gì đó bị thiếu hoặc mất đi mà không rõ do đâu. Ban đầu, người đàn ông nghĩ mình bị căn bệnh mộng du.

Trong bệnh lý của gia đình anh chưa có một thành viên nào mắc căn bệnh trên cho nên:

Anh nghĩ rằng có kẻ trộm đột nhập vào nhà nên mỗi đêm đều cẩn trọng khóa tất cả các cửa lại thế nhưng tủ lạnh vẫn tiếp tục bị mất đồ ăn.

Sau một thời gian vấn đề vẫn tiếp tục xảy ra, anh đã quyết định mua một chiếc camera để theo dõi động tĩnh trong căn nhà của mình.

Kết quả thật sự bất ngờ, một người phụ nữ gần như mỗi đêm đều lấy một ít thức ăn trong tủ lạnh và ăn trong lúc ngồi xem tivi. Sau khi ăn uống no nê, cô ta tắt ti vi và giúp anh dọn dẹp phòng khách.

Anh đã gọi điện báo cho cơ quan cảnh sát để trình báo vụ việc. Thế nhưng, khi cơ quan chức năng đến, họ đánh giá đây không phải là một vụ trộm. Sau khi khám xét căn hộ, họ phát hiện một người phụ nữ đang cuộn tròn ngủ bên trong tủ quần áo.

Được biết cô ấy tên là Tatsuko Horikawa, một người vô gia cư, hiện tại đã 58 tuổi. Trong suốt thời gian “ở nhờ trong tủ quần áo” của anh, cô không hề ăn cắp bất kỳ điều gì ngoại trừ đồ ăn.

Vấn đề vô gia cư không phải là câu chuyện khá xa lạ ở Kasuya. Cô ấy đơn giản là chỉ cần một chỗ để ngủ.

(Theo Medium, The Guardian)

MC Kiet