Cafe mèo Katholic – Điểm đến lý tưởng cho hội yêu “boss”

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Với tình yêu động vật, hot streamer Linh Ngọc Đàm đã cho ra đời quán cafe mèo Katholic vô cùng đáng yêu. Cùng "đột nhập" Katholic xem có gì hay ho!
Cafe mèo Katholic
katholic

Cafe thú cưng rất thịnh hành nhiều năm gần đây, nhằm tạo cho khách hàng thêm niềm vui ngoài các cuộc trò chuyện. Quán Katholic ở quận 4 của hot streamer Linh Ngọc Đàm cũng không ngoại lệ.

1. Đôi nét về Katholic:

Với tình yêu động vật, hot streamer Linh Ngọc Đàm đã cho ra đời quán cafe mèo Katholic vô cùng đáng yêu.

Mô hình Katholic nhằm thể hiện sự yêu thích vậy nuôi của chính chủ quán cũng như các vị khách. Muốn đến ngắm nhìn, vui đùa, hoặc đem thú cưng của mình đến quán cho các bé giao lưu.

Các bé mèo hoang được chủ quán đưa về chữa trị, chăm sóc. Bên cạnh việc cho các bé chơi với khách, Linh Ngọc Đàm cũng hi vọng sớm tìm được tổ ấm cho các bé. Những vị chủ mới tốt bụng yêu thương vật nuôi nhất là mèo.

2. Liên hệ:

  • Địa chỉ: 93-95 đường số 41, phường 6,  Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Giờ hoạt động: 10h15′ – 21h15′
  • Tầm giá: 30.000 – 50.000 VND

3. Không gian xinh xắn tại quán:

Không gian Katholic rộng rãi với nhiều tầng lầu. Chỗ ngồi bố trí cách nhau và ghế lớn. Các bé mèo dễ di chuyển và khách chơi với các bé thoải mái hơn. Ngoài ra chủ quán Katholic còn tạo nhiều góc cho các bé mèo leo trèo và nằm nghỉ ngơi.

Các bé mèo tại Katholic thuộc nhiều giống khác nhau. Được chủ quán chăm lo kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn sức khỏe. Tính cách của các bé tinh nghịch có nhưng không quá quậy phá, rất hiếu khách.

Nhân viên tại quán trẻ và năng động, rất nhanh nhẹn nhiệt tình. Lượng khách đến quán tấp nập nhưng các bạn luôn niềm nở và tư vấn món tận tình. Các bạn nhân viên Katholic để ý chăm sóc các bé mèo và khách hàng chu đáo để không xảy ra sự cố

4. Menu phong phú của Katholic:

Điểm thu hút mọi người đến cafe mèo Katholic là menu đa dạng. Chủ quán khuyến khích nhân viên sáng tạo ra nhiều loại nước về đồ ăn, cập nhật món mới. Biệt đội Katholic sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận ý kiến đóng góp về các món mới để phát triển tốt hơn

Tạo ra nhiều món phục vụ khẩu vị khác nhau làm khách hàng rất hài lòng, đồng thời tăng sự tò mò thú vị. Đây là tiêu chí của Katholic.

MC Nghi

Klook.com
Klook.com
Klook.com